รอย

เป็นไรไม่รู้ค่ะ จะจับดูน้องก็ไม่ให้จับ เป็นรอยแดงเหมือนน้ำร้อนลวก แต่ไม่ใช่น้ำลวกนะคะ

รอย
1 ตอบกลับ

เหมือนแพ้อะไรเลยนะคะ ยังไงถ้าน้องร้องเพราะเจ็บหรืออาการยังไม่หายไปภายในสามสี่วันแนะนำพบหมอค่ะ

5y ago

น้องไม่ร้องเลยนะคะ ไม่มีอาการใดๆทั้งนั้น มีแต่แผล แผลเหมือนไหม้ค่ะ