โดนท่อรถมอไซด์

น้องลงจากรถมอไซด์เอง และโดนท่อรถ ทำยังไงแผลจะหายเร็ว และไม่เป็น รอย หรือทำยังไงให้มีรอยน้อยที่สุด

โดนท่อรถมอไซด์
2 ตอบกลับ

ไม่เป็นรอยคงยากค่ะ เราเคยโดนตอนอายุ 8-9 ขวบ จนอายุ 28 ปี ยังเป็นรอยอยู่นิดๆเลยค่ะ ขนาดขัดผิวทาครีมด้วยนะคะ. ตอนนี้หาว่านห่างจระเข้มาทาหรือบัวหิมะมาทานะคะ แล้วพอน้ำเหลืองยุบ หายาแก้แผลเป็นมาทานะคะ

พาไปหาหมอดีกว่าค่ะ ระหว่างนี้ใช้หว่านหางจระเข้โป๊ะๆไว้ก่อน