ผดผื่น คัน ยิ่ง้กายิ่งลาม รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยคะ

ใครมีอาการ ผดผื่น ขึ้น แล้วคันทั้งตัวไหมคะ ยิ่งเกายิ่งลาม แล้วเป็นแผล รอย น่าเกลียดมากคะ ใครเป็นเหมือนบ้านนี้แนะนำหน่อยคะแม่ เครียดมากเลยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

เกิดมาจากคุณแม่ผิวแห้งขึ้นค่ะคุณแม่ต้องทาครีมและใช้ออยล์บำรุงหลังอาบน้ำนะคะบ้านนี้ทาตั้งแต่ท้อง 1 เดือนเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ❤️❤️

เราเป็นค่ะ น่าจะเป็นผลข้างเคียงของการตั้งครรภ์นะคะ✨

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️❤️