แม่ๆบ้านไหน เริ่มมีรอยแตกลายบ้างคะท้องแรก บ้านนี้นึกว่าจะรอด พึ่งแตกวันนี้เลย อายุครรภ์ 34+1ค่ะ

รอยแตกลายมาแล้ว1รอย😂😂😂

แม่ๆบ้านไหน เริ่มมีรอยแตกลายบ้างคะท้องแรก บ้านนี้นึกว่าจะรอด พึ่งแตกวันนี้เลย  อายุครรภ์ 34+1ค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแตกลายตอน 8 เดือนค่ะ ทาครีมทุกวันก็เอาไม่อยู่ค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะแม่ทาครีมทุกวัน เดือนที่8 ปุ๊บ แตกเลย 😂