เพิ่งท้อง14สัปดาห์ตรวจดูไทรอยร์ผลT3สูงT4สูงแต่TSHปกติ

เป็นไรมากไหมค่ะกังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

จริงๆควรจะถามหมอมากกว่านะคะ ถามรายละเอียดที่สงสัย เวลาไปหาหมอ คือเวลาที่เราต้องรับเอาข้อมูลของลูกเรากลับบ้าน พร้อมวิธีดูแลตัวเองที่ถูก เราถามนะคะ ถามหมดเลย