ผลตรวจไทรอย

คลอดก่อนกำหนดที่ 36 week ผลการตรวจที่ 15 วัน ค่า t3 t4 ปกติ ส่วนค่า tsh 9.1 หมอให้ตรวจซ้ำอีกสองสัปดาห์ถัดไป ลูกมีโอกาศผิดปกติไหมครับ

1 ตอบกลับ

หมอไม่ได้บอกอะไรหรอคะถ้าเขาไม่พูดอะไรก็น่าจะไม่มีอะไรผิดปกติแต่ถ้าอยากสบายใจถามหมอดีกว่านะค่ะ😊เพื่อความชัว