สดือหลุดวันนี้สามารถอาบน้ำแบบแช่อ่างได้ยังคะ

น้องได้14วันไม่มีเลือดไม่หนองไม่เหม็น ปกติ

สดือหลุดวันนี้สามารถอาบน้ำแบบแช่อ่างได้ยังคะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่ยังคงต้องทำความสะอาดเหมือนเดิมนะค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ สามารถเเช่อ่างได้เลยไม่ต้องห่อผ้าเหมือนตอนอยู่รพ.ใช่มั้ยคะ