กังวล

เพิ่งท้อง10w2dแต่ปวดท้องแปลกๆน้องจะเป็นอะไรรึป่าวคะ พอดียังไม่ได้ไปฝากท้องด้วย

2 ตอบกลับ

ปวดหน่วงๆไหมคะมดลูกกำลังขยายตัวบ้านนี้เป็นตอนท้องอ่อนๆค่ะ รีบไปฝากท้องนะคะ

รีบไปฝากค่ะ ยิ่งช้าถ้ามีอะไรผิดปกติก็จะยิ่งแก้ไขไม่ทันค่ะ