12+6W

เป็นไปได้มั้ยรู้สึกว่าลูกดิ้น หรือเป็นแค่เส้นคะ เพราะรู้สึกว่ามีอะไรดิ้นอยู่ในท้อง

5 ตอบกลับ

เหมือนกัลเลยค่ะตอนเเรกนึกว่าคิดไปเองแต่ตัวเล็กก้ดิ้นจริงๆนะค่ะลองถามป้าหมอดูเเล้ว

จริงๆน้องดิ้นนะคะ แต่น้องยังตัวเล็ก เราน้องเริ่มตอด 17 w ดิ้น 20w

รู้สึกเหมือนกันเลยค่ะ แต่ไม่มั่นใจค่ะ

2y ago

น้องเป็นตัวแล้วมีแขนขาครบแล้วค่ะ เลยรู้สึกว่าน้องตอด บ้านนี้ซาวด์ตอน12wดิ้นเก่งมากค่ะแต่ยังไม่รู้สึก

บ้านนี้ 18w ยังไม่รู้สึกอะไรเลยคะ

ตอดๆหรือป่าวค่ะ

5y ago

เป็นไปได้ใช่มั้ยคะ แค่ตอดๆ