แบบนี้ผิดปกติมี้ยคะ

แม่ๆคะ หมอบอกว่าหน้าผากน้องผิดปกติ คือนูนออกมา ช่วยดูหน่อยคะว่าผิดปกติมั้ย ตอนนี้12+6w 😢

แบบนี้ผิดปกติมี้ยคะ
2 ตอบกลับ

ก็ถ้าคุณหมอว่าผิดก็น่าจะผิดนะคะ แม่ลองไปซาวด์ที่ใหม่ดูค่ะ แล้วถามคุณ เขาจะพูดเหมือนกันมั๊ย

แล้วหมอได้บอกอะไร​อีกไหมคะหรือแนะนํา​ไหมคะ