เพศน้อง 12+6w แม่ๆเห็นกันยังค่ะ

12+6w ไปซาวด์มา คุณหมอแจ้งเพศหญิง แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ หญิงมั้ยค่ะ ถือว่าเห็นเพศน้องไวกว่าที่คิดไว้มากค่ะ ท้องที่2ไม่ได้ตรวจนิฟตี้ค่ะ ท้องแรกตรวจค่ะ การซาวด์เพศชัวร์มั้ยค่ะจากประสบการณ์แม่ๆ

เพศน้อง 12+6w แม่ๆเห็นกันยังค่ะ
8 ตอบกลับ

อาจไม่ชัวร์นะแม่ รอ16วีคขึ้นไปลองดูอีกที ของเรา ผญ กว่าหมอนะฟันธง ตั้ง18วีค รอดูเผื่อจู๋น้องอาจจะงอกมา

คิดว่าชัวร์นะคะถ้าหมอเก่ง ตอนท้องแรกที่แท้งไป ซาวตอน 12 วีคหมอบอกผู้ชาย ออกมาก็ผู้ชายจริงค่ะ

2y ago

ทางนี้น้องอ้าขาเด้งไปเด้งมาพอดีค่ะแม่☺️☺️ ของแม่ลองบอกกับน้องดูนะค่ะแม่อยากเห็นเพศน้อง🥰🥰

อีก5วันก็จะไปซาวเหมือนกันค่ะ12W1วันแล้วค่ะตอนนี้ขอให้เห็นเพศเหมือนกันค่ะ

2y ago

ค่ะ ใจแม่อยากได้ลูกสาวเพราะมีลูกชายแล้ว1คน

เห็นไวจังคะ บ้านนี้ซาวด์ตอน12w น้องพึ่งมีแขนมีขาเองค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ ดีใจมากเลยค่ะ น่าอยู่ท่าของน้องและความเชี่ยวชาญของแพทย์ค่ะ

ไปซาวด์วันนี้15วิคไม่เห็นเพศคะ

เหนเร้วจังบ้านนี้13wไม่เหนเลย

.