ทำไมเวลาคนอื่นจับท้องเราลูกถึงไม่ดิ้น.

เป็นไปได้มั้ยคะ ว่าน้องจำสัมผัสมือเราได้..คือเวลาเราจับท้องหรือลูปท้อง เปิดเพลงให้น้องฟัง จะรู้สึกว่าน้องดิ้นไปมาเก่งมาก ดิ้นเรื่อยๆพอสมควร แต่พอเวลาเราเรียกแฟนมาจับมาลูปท้อง น้องกลับเงียบสะงั้น แต่พอเอามือแฟนออกน้องก็ดิ้นต่อปกติ 5555555. เราเลยบอก "นี้เเร้ะไม่ค่อยคุยกับลูกไม่ค่อยจับท้องเราลูกเลยไม่คุ้นมือ" ?? เป็นไปได้มั้ยคะว่าน้องจะจำสัมผัสมือเราได้. มีบ้านไหนเป็นมั้ยคะ ?

1 ตอบกลับ

สงสัยน้องเขิน