รีวิวกลืนน้ำตาลหน่อยฮ่ะ

วันนี้กลืนน้ำตาลแบบทำใจนานมาก5555555

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวมันก็ผ่านไปค่ะ ฮึบอึดใจเดียว 😂 จะอืดพะอม แต่อย่าอ้วกนะคะ อย่าไปนึกถึงรสชาติมาก รีบกลืน แล้วตามด้วยน้ำเปล่าค่ะ ไม่ต้องนึกถึงมัน ไม่งั้นอ้วกแล้วจะได้กลืนอีกค่ะ

ของเรา4ขวดดูดปื้ดเดียวเลยค่ะผ่านลงคอไปเลย ถ้าค่อยๆกินมันจะผ่านลิ้นแล้วเลี่ยน ขอพยาบาลเอาขวดที่แช่เย็น