น้องเกาเอง เป็นไปได้มั้ยคะ ????

แม่ๆ ช่วยดูหน่อยค่ะ เนอสรี่แจ้งว่า น้องเกาเอง เพราะผิวแห้ง คัน เป็นไปได้มั้ยคะ ว่าเด็กจะเกาขนาดนี้ ทั้งๆที่ไม่เคยเห็นเกา และไม่ได้มีผื่น แม่ๆคนไหนเคยเจอรอยแบบนี้บ้างมั้ยคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องเกาเอง เป็นไปได้มั้ยคะ ????
2 ตอบกลับ

อาจจะใช่ค่ะเเม่ เล็บน้องอาจไปโดนเเต่รอยเยอะอยู่นะ 😧

ลูกชอบเกาเป็นรอยแบบนี้เยอะเลยคะ