#ทีมกุมภาพันธ์ 65

เป็นไงกันบ้างค่ะตอนนี้ ส่วนแม่อุ้ยอ้ายไม่ไหว😂 อยากแตกแล้ววว #ท้องสองจ้า

#ทีมกุมภาพันธ์ 65
48 ตอบกลับ

ทีมกุมภาพันธ์เหมือนกันค่ะ แม่ท้องแรกตอนนี้ 33week แม่อึดอัดเดินอุ้ยอ้ายมากเลยค่ะแต่น้องดิ้นไม่ค่อยแรงตั้งแต่ที่รู้สึกได้ว่าลูกดิ้นแม่กังวลมากค่ะกลัวน้องจะไม่แข็งแรง

2y ago

ตอน28-29วีคยังขายของไปไหนมาไหนได้อยู่ค่ะพอเข้า30วีคขึ้นมานี่หยุดหมดเลยไม่ไหวจริงๆค่ะแม่อึดอัดมาก😂

ท้องแรกคร้า คุณหมอแจ้ง 23 ก.พ. คลอด แต่ผ่าคลอดนะคะ ไม่รู้จะตรงวันไหม 😁 ลูกสาวดิ้นเก่งมากมาย ส่วนแม่น้ำหนักขึ้นมา 12 โลละค่ะ ขึ้นเยอะมากๆๆๆๆ 😅

แม่บ้านนี้24กุมภาพันธ์จ้า ท้อง2เหมือนกันเลย มีท้องแข็งบาง แล้วก็โก่งตัวบ่อยมาก เดินฉี่บ่อย ลุกเดินจะไม่ไหวแล้วจ้า😅😅#ทีมลูกสาว

2y ago

ใช่เลยค่ะเวลาลุกทีเหมือนฉี่จะแตกน้องอยู่ต่ำมากลูกสาวเหมือนกันเลยค่ะ😊

ตอนแรกหมอนัด25ก.พ. ไปหาหมอสัปดาห์ก่อนหมอเลื่อนเป็น10ก.พ.แล้ว วันนี้34+5แล้วค่ะ หมอแจ้งว่าน้องตัวใหญ่กว่าเกณฑ์ ไม่รู้จะรอดถึงก.พ.ไหม😂

2y ago

ว้าวไกล้มาอีกตื่นเต้นแทนเลยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนดสิ้นเดือน กพ.เลย😂

ทีมกุมภาพันธ์เหมือนกันค่ะ ท้องแรก อุ้ยอ้ายมาก เดินไม่กี่ก้าวก็เหนื่อย คนข้าง ๆ ได้ยินเสียงหายใจยังตกใจเลยค่ะ 😆😆😆

2y ago

แม่เจ็บซี่โครงมั้ยค่ะบ้านนี้น้องเบียดมากแถมกรดไหลย้อนอีก😂

ทีมกุมภาพันธ์เหมือนกันค่ะ ลูกดิ้นเก่งมาก พอกลางคืนคือดิ้นจนแทบไม่ได้นอนกันเลยจ้า #ท้องแรก #ลุ้นเพศตอนคลอด😅👶🏻

บ้านนี้กำหนด25 กุมภา แต่ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยทำงานเดินทั้งวัน หมอให้ลาพักแล้วเสี่ยงคลอดก่อน

2y ago

ไกล้กันเลยค่ะบ้านนี้28 สู้ๆค่ะแม่ไกล้แล้วๆ☺️

ทีมกุมภาพันธ์เหมือนกันค่ะ ท้องสอง ใหญ่มาก เหนื่อยง่าย ท้องแข็งบ่อยค่ะ แต่ตัวเล็กดิ้นปกดี

2y ago

ใช่ค่ะบ้านนี้บางทีเดินสองสามก้าวยังเหนื่อย😂

ทีมกุมภาพันธ์​จ้า ท้อง2เหมือนกัน 30+6w หมอบอกน้องกลับหัวแล้วจ้า อุ้ยอ้ายไม่ต่างกันจ๊ะแม่

2y ago

สุ้ๆเช่นกันค่าาาา💕

คลอดกุมภาพันธ์เหมือนกันค่ะ ท้อง2 คิดว่าเราท้องใหญ่อยุ่คนเดียวซะอีก มีเพื่อนแล้วว 😆

2y ago

มีเจ็บเตือน2ครั้งค่ะ ช่วงก่อนขายของยืนแทบทั้งวันท้องแข็งบ่อยมากพึ่งหยุดขายของอาทิตนึงแล้วท้องแข็งหายไปนานๆทีถ้ายืนนานๆจะแข็งปั้นเลยค่ะ