#ทีมกุมภาพันธ์ 65

เป็นไงกันบ้างค่ะตอนนี้ ส่วนแม่อุ้ยอ้ายไม่ไหว😂 อยากแตกแล้ววว #ท้องสองจ้า

#ทีมกุมภาพันธ์ 65
48 ตอบกลับ

คลอดกุมภาพันธ์เหมือนกันค่ะ ท้อง2 คิดว่าเราท้องใหญ่อยุ่คนเดียวซะอีก มีเพื่อนแล้วว 😆

2y ago

มีเจ็บเตือน2ครั้งค่ะ ช่วงก่อนขายของยืนแทบทั้งวันท้องแข็งบ่อยมากพึ่งหยุดขายของอาทิตนึงแล้วท้องแข็งหายไปนานๆทีถ้ายืนนานๆจะแข็งปั้นเลยค่ะ