#ทีมกุมภาพันธ์ 65

เป็นไงกันบ้างค่ะตอนนี้ ส่วนแม่อุ้ยอ้ายไม่ไหว😂 อยากแตกแล้ววว #ท้องสองจ้า

#ทีมกุมภาพันธ์ 65
48 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด25 กุมภา แต่ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยทำงานเดินทั้งวัน หมอให้ลาพักแล้วเสี่ยงคลอดก่อน

2y ago

ไกล้กันเลยค่ะบ้านนี้28 สู้ๆค่ะแม่ไกล้แล้วๆ☺️