#ทีมกุมภาพันธ์ 65

เป็นไงกันบ้างค่ะตอนนี้ ส่วนแม่อุ้ยอ้ายไม่ไหว😂 อยากแตกแล้ววว #ท้องสองจ้า

#ทีมกุมภาพันธ์ 65
48 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้24กุมภาพันธ์จ้า ท้อง2เหมือนกันเลย มีท้องแข็งบาง แล้วก็โก่งตัวบ่อยมาก เดินฉี่บ่อย ลุกเดินจะไม่ไหวแล้วจ้า😅😅#ทีมลูกสาว

2y ago

ใช่เลยค่ะเวลาลุกทีเหมือนฉี่จะแตกน้องอยู่ต่ำมากลูกสาวเหมือนกันเลยค่ะ😊