ทีมพฤษภาคม

เป็นไงกันบ้างค่ะ กำหนดคลอดวันไหนกันบ้าง มีอาการอะไรบ้างไหมค่ะ #ท้องแรกคะ

36 ตอบกลับ

กำหนด 1 พ.ค. 65 แต่ฤกษ์ได้ผ่าคลอดวันที่ 17 เม.ย. 65 นี้แล้วค่ะ ช่วงนี้มีอาการปวดท้องน้อยคล้ายปวดประจำเดือนเลยค่ะ พักแปปๆก็ปวดอีกเรื่อยๆ เดินกับพลิกตัวนอนไม่ค่อยไหวเลยค่ะ หน่วง เจ็บไปหมด ท้องแข็งบ่อยด้วยค่ะ

2y ago

ท้องแข็งบ่อยแม่นี้คือไม่มีอะไรออกมาจากช่องคลอดด้วยใช่ไหมแม่ ปวดท้องแข็งเกร็ง อย่างเดียวใช่ไหมค่ะ

ลุงหมอให้ไป37วีคค่ะลุงหมอจะให้ยาเร่ง นี่34วีคเเล้ว อีก3อาทิตย์ค่ะ #อาการ ปวดท้องน้อย ฉี่เหมือนมาประจำเดือนรู้สึกเหมือนออกเป็นก้อนเเต่เป็นตกขาว ตกใจมาก

2y ago

ตกขาวปกติค่ะ

กำหนด 9 พค เริ่มปวดเตือนแล้วค่ะ ปวดอึแต่ไม่อึ ปวดท้องเหมือนประจำเดือนแต่เว้นช่วงนานปวดที เวลาเดินบางที เหมือนอะไรจะหลุดออกมา อยากเจอน้องแล้ว ☺️☺️

1 พ.ค แต่โดนยาระงับคลอดไปเดือนที่แล้ว ตอนนี้หมอจะผ่าให้หลังสงกรานต์แล้วค่ะ😂 เจ็บท้องทุกวัน ท้องปั้นแข็งทุกวันแต่ปากมดลูกไม่ยอมเปิด

2y ago

ได้ผู้ชายค้าบผม❤️ น้องหน้าหวาน ตอนนี้หน้าอ้วนไม่ไหวแล้วค้าบ😅💝

14พ.ค.ค่ะ ปวดหน่วงท้องน้อยทุกวัน เหมือนเริ่มท้องแข็งบ่อยขึ้น เพราะแม่ยังนั่งทำงานนานๆทุกวันอยู่เลยค่ะ😂😂 อยากเห็นหน้าเจ้าตัวน้อยใจจะขาดแล้วค่ะ

2y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 19 พ.ค.ค่ะ โดนฉีดยากันคลอดก่อนกำหนดทุกๆอาทิตย์ ตอนนี้เดินที่เสียวท้องน้อย เวลานั่งก็จะเจ็บซี่โครง🥺

มีอาการปวดหลังปวดตูดเวลานั่งนานๆและบางครั้งมีปวดน้องสาว ทีมเดือนพ.คแต่ไม่รู้จะแตกก่อนพ.ครึป่าวน้อออ

บ้านนี้กำหนด 8 พฤษภาคม แต่หมอบอกว่าน่าจะไม่เกินสิ้นเดือนนี้ค่ะ เพราะเจ็บเตือนบ่อยมาก ท้องแข็งบ่อยมาก😅

2y ago

วันเดียวกันเลยแม่ นี่ปวดหลังเหมือนตอนเป็นเมนเลยค่ะปวดมาก

30 พ.ค. ค่ะ นอนไม่ค่อยหลับเลยหายใจไม่สะดวกปวดหลังอึดอัดไปหมด เดินก็ไม่ไหวปวดหน่วงๆกับปวดจิมิ๊มาก 😭

14/5/56จร้าปวดหน่วงท้องทุกวันค่ะท้องเริ่มแข็งขึ้นบ่อยหลังก็ปวดมากอยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะ