ทีมเมษายน

เป็นไงกันบ้างคะแม่ๆ เตรียมของครบกันหรือยังคะ เตรียมตอนนี้ถือว่าเร็วไปไหมหรือว่าเราต้องเตรียมของแล้ว แม่เตรียมกันครบหรือยังคะ😊

52 ตอบกลับ

25 เมษา มีแค่เสื้อผ้านิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้12เมษา จัดตะกร้าแล้วคะ 💖

11เมษา เหลือแค่ซักแล้วค่ะ

บ้านนี้4เมษาเตรียแล้วค่ะ

10 เมษา เตรียมไป80% แล้วค่ะ

16เมษา ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

เริ่มเตรียมเเร้วค่ะ

ครบค่ะ ซักรีดเรียบร้อย

18 เมษา ใกล้ครบแล้วค่ะ