ทีมมกราคม65

เป็นไงกันบ้างคะแม่ๆ เตรียมของกันถึงไหนแล้วคะ ☺️กำหนดคลอดวันไหนกันบ้าง บ้านนี้กำหนด17มกราคม65ค่ะ

ทีมมกราคม65
89 ตอบกลับ

กำหนด6มกราคมค่ะ บ้านนี้เตรียมของลูกตั้งแต่6เดือนกว่าเลยค่ะ เพราะพ่อน้องเป็นทหารอยู่เดือนนึงกลับบ้านมาแค่10วันบางทีมีเรียกด่วนก็กลับไปมาได้แค่3วัน ซักเตรียมเก็บเรียบร้อยค่ะ ท้องโตแล้วไม่น่าจะทำคนเดียวไหวแล้วค่ะ ตอนนี้เจ็บท้องก็ยกกระเป๋าไปโรงพยาบาลได้เลยค่ะพร้อมมาก🤣

3y ago

วันเดียวกันเลยคะแม่ ได้ผู้ญ ผู้ช ค่ะ

บ้านนี้ผู้หญิง 20 มกรา เตรียมของครบแบบ99%แล้วจ้า🤣🤣เหลือแค่ซักเสื้อผ้า😅เห่อมากกกกก ทั้งๆที่เป็นลูกคนที่3แล้วอิแม่ก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม🥰

บ้านนี้ 2กุมพาพันธ์ ค้า เตรียมแค่เสื้อผ้าแล้วก็ผ้าอ้อมนิดหน่อยค่ะ แต่พวก ที่นอนหรือของใช้อื่นๆ ไว้ใกล้คลอดค้า

บ้านนี้ 4มกราคมจ้าา ทะยอยซักเรียบร้อย😁😁 ขอวิธีเตรียมของไปโรงบาลหน่อยคะว่าต้องเตรียมอะไรบ้างเยอะมั้ย #ทีมลูกชายย

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ เริ่มทะยอยซัก และก็ซื้อเรื่อยๆคะ ทีม ลูกสาว

บ้านนี้ 17มกราเช่นกันค่ะ ☺️แต่ยังไม่ได้เตรียมอะไร กะว่าจะเตรียมแค่ของไปไว้คลอดที่รพ . ที่เหลือค่อยซื้อค่ะ

บ้านนี้6มกราคมค่ะ ไม่รู้จะแตกก่อนรึเปล่า ระหว่างปีเก่า กับ ปีใหม่ ลุ้นอยู่ค่ะ คนแรกก็ออกตอน38w+4dค่ะ

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ได้ ผู้ญ ผู้ช คะ น้องหนักเท่าไหร่คะ

บ้านนี้กำหนด 20มกราจ้า เตรียมเป็นบางส่วนที่จำเป็นต้องใช้จริงๆก่อนค่ะเพราะท้องแรก ได้ลูกชายค่ะ 🥰🥰

บ้านนี้10มกราคม อยากให้น้องอยู่ถึงเดือนที่หมอกำหนด ไม่อยากให้น้องแตกก่อนกลัวน้องไม่แข

3y ago

น้องไม่ให้แม่ดูเพศเลยคะ ลุ้นถึงวันออกเลย555

บ้านนี้ 31 มกราคม 2565 ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ยังเป็นมนุษย์บ้างานอยู่ไม่มีเวลาเลยค่ะ

บ้านนี้25มกราคม65 กำลังทยอยสั่งของเรื่อยๆค่ะสัก32-33wก็จะชักผ้าเตรียมเก็บกระเป๋ารอค่ะ