ทีมเมษายน

เป็นไงกันบ้างคะแม่ๆ เตรียมของครบกันหรือยังคะ เตรียมตอนนี้ถือว่าเร็วไปไหมหรือว่าเราต้องเตรียมของแล้ว แม่เตรียมกันครบหรือยังคะ😊

52 ตอบกลับ

บ้านนี้5เมษาค่ะ ยังไม่ได้ซื้อของเตรียมไว้เลย รอแฟนว่างก่อน ก็กลัวลูกจะแอบดื้อแตกก่อน ในใจอยากมีเตรียมพร้อมไว้ เผื่อฉุกเฉินมาจะได้ไม่ยุ่งยาก เพราะพึ่งหายจากท้องปั้นมดลูกกำลังเปิด โชคดีหมอช่วยทัน🥲

จริงต้องเตรียมจนเกือบครบหรือเตรียมให้ครบได้แล้วนะแม่ เผื่อฉุกเฉินเพราะไตรมาส3แล้ว ของเราเริ่มเตรียมตั้งแต่รู้เพศ ทยอยซื้อทยอยสั่งมาเรื่อยๆ อันเตรียมได้เตรียมเลยค่ะ

15เมษา เตรียมของลูกได้90%(ซื้อยังไม่ครอบ+ยังไม่ได้ซัก) ของแม่ยังไม่ได้เลยค่ะ(ของใช้+เอกสารพ่อแม่) แต่ชื่อจริง-นามสกุล ชื่อเล่นพร้อมแล้วค่ะ

เตรียมตั้งแต่29วิคแล้วค่ะกลัวเดินตามซื้อของไม่ไหวซื้อทีล่ะนิดทีล่ะน้อยก่ะเยอะแล้วเดะก็มีคนซื้อมาให้อีกเยอะเลยซื้อแต่พอดีๆ

เราดีที่ท้องนี้ไม่ต้องซื้ออะไรมากค่ะ เหลือแค่ของจุกจิก ส่วนพวกเสื้อผ้าต่างๆก็ใช้ของพี่เอา ในใจอยากแตกเต็มทนแล้วจ้า😂

3เมษายังไม่ได้ซักผ้าเตรียมไว้เลยค่ะ เพราะแม่ยังทำงานลาคลอดสิ้นเดือนกุมภา แม่จัดทุกอย่างไว้ให้น้องค่ะ ตื่นเต้นสุดๆ🥰🥰

ได้ ที่ปั้มนมค่ะ ส่วนอย่างอื่นใช้ของพี่ ค่อนซื้อพวกของจุกจิกตอนไกล้คลอด ยาแพมเพิสผ้าอ้อมไหม่สักแพค 😂

บ้านนี้กำหนดคลอด7เมษา เตรียมของใส่ตะกร้าเรียบร้อย เตรียมพร้อมมากนับวันวันรอ อยากเห็นหน้าเร็วๆแล้ว

8mo ago

บ้านนี้กำหนดคลอด6เมษาค่ะ

4 เมษา เตรียมครบแล้วค่ะ ท้องแรกก็จะตื่นเต้นหน่อยๆ กลัวใจลูกชายย้ายทีมไปเดือนมีนา เลยรีบเตรียมไว้ก่อนค่ะ

พร้อมยกตะกร้าตลอดเวลาคะ ส่วนของใช้พวกเเพมเพิส สบู่เหลว ฟองน้ำ สำลี ทิชชู่ บ้านนี้แยกใส่กระเป๋าไปคะ💖