ทีมมกราคม65

เป็นไงกันบ้างคะแม่ๆ เตรียมของกันถึงไหนแล้วคะ ☺️กำหนดคลอดวันไหนกันบ้าง บ้านนี้กำหนด17มกราคม65ค่ะ

ทีมมกราคม65
89 ตอบกลับ

24 มกรา 65 บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 5 เดือน ซัก/แพคเตรียมเรียบร้อย อยากเจอหน้าน้องแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนด3มกราคมคะยังกลัวๆอยู่ว่าจะแตกก่อนรึเปล่าตอนนี้อึดอัดมากค่ะ

บ้านนี้นัดผ่า 17 มกราคม เหมือนกันคะ ยังซิ้อของไม่ครบเลย ค่อยๆทยอยซื้ออยู่จ้า

บ้านนี้3ม.ค.ค่ะ แต่คิดว่ากลัวไม่ถึง เท้าบวมเป่งมากคะตอนนี้ เจ็บหน่วงๆแล้ว😅

บ้านนี้ 27 มกราคม​ 65 เริ่มซื้อของเตรียมตัว​แล้วจ้าทยอย​สั่งของมาเลื่อย​ๆ​

บ้านนี้กำหนด10มกรา แต่แอบแตกไปแล้ววเมื่อเช้าเลยย 🤣🤣

3y ago

28มกราคมตอนนี้น้ำหนักน้อยแต่ไม่ตกเกณฑ์เตรียมของเกือบครบแล้วค่ะแต่เครียดมากเลย วิตกกังวลมากเลยท้องแรก

บ้านนี้5มกราคมจ้า..เริ่มทยอยเตรียมของแล้วจ้า..รอลุ้นจะแตกก่อนไหม🤗🤗

บ้านนี้22มกราคมเตรียมหมดแล้วค่ะรอลงกละเป๋าไปคลอดอย่างเดวค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยค่ะเพราะบันดาคุณย่าๆด่าเพร่าะหัวโบราณ

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะแม่ มีแนะนำไหมคะว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง 😅

3y ago

ทยอยๆเตรียมไว้นะคะ พอเริ่มซื้อจริงๆมันเยอะมากๆ