ท้อง8สัปดาห์

เป็นไข้แล้วไปหาหมอคลีนิค หมอให้ยาพารามากิน แก้ปวดลดไข้ ไม่มีผลต่อเด็กใช่มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ได้บอกหมอมั้ยคะว่าตั้งครรภ์ถ้าบอก หมอให้ยามาก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ ซึ่งยาพาราก็เป็นยาที่คนท้องทานได้อยู่ค่ะ

กินได้จ้า แต่ห้ามกินติดต่อเกิน5วันนะคะ