เป็นไข้เจ็บคอ

เป็นไข้เจ็บคอสั่งน้ำมูกเเล้วเลือดกำเดาไหล แฟนคุยโทรศัพท์กับเเม่เเฟนพอดี เเม่แฟนบอกว่าลองไปหาหมอหรือไม่ก้กินสเต็ปซิลเเก้เจ็บคอไปก่อนอย่ากินยา ไม่อยากไปหาหมอเนื่องจากสิทธิ์บัตรทองไม่ได้อยู่นี้เเล้วสิ้นเดือนกำลังจะกลับบ้านไปเตรียมคลอดเพราะตอนนี้31วีคเเล้ว เรยบอกแฟนให้พาไปซื้อสเต็ปซิล กลับมาห้องพึ่งมาอ่านคำเตือน ตอนนี้ยังไม่ได้กินนะค่ะ ใครพอมีประสบการณ์บ้างค่ะขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

เป็นไข้เจ็บคอ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เปนไรนิดๆหน่อยๆหาหมออย่างเดียวค่ะ ไม่กล้าซื้อยากินเอง เพราะยาบางตัวคนท้องก้กินไม่ได้ กัวจะมีผลกับลูกด้วย เลยหาหมอให้หมอจัดยาให้ดีกว่า