เป็นหวัดน้ำมูกไหล หายใจไม่ออก ไอ จาม เจ็บคอ ทานยา ทิฟฟี่ได้มั้ยค่ะ

เป็นไข้หวัด ทานทิฟฟี่ ได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่เป็นอย่างไรบ้างคะ

2y ago

ตอนนี้หายแล้วค่ะ ไม่ได้ทานยาค่ะ ปล่อยให้หายเองตามธรรมชาติ กลัวผลกระทบถึงน้อง🥰 ขอบคุณค่ะ

กินได้แค่พาราคาะ