ท้อง35w+ เจ็บคอ ไอ จาม มีน้ำมูก ไม่ไปหาหมอจะเป็นไรมั้ยคะ?

ไอมากๆลูกจะเป็นอะไรหรือเปล่า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่มีผลกับน้อง แต่ถ้าไอมากๆเกร็งหน้าท้อง ท้องแข็ง เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ บ้านนี้ไอมากตอนเป็นโควิดช่วง 33w อมอันนี้ช่วยได้ค่ะ

2y ago

เคยกินตัวนี้ค่ะ เม็ดเดียวรู้เรื่อง ยาดีมากๆ

ลองตรวจโควิดดูด้วยนะคะ

2y ago

ที่โรงพยาบาลเขาให้ตรวจฟรีมั้ยคะทุกวันนี้

ลองตรวจโควิดดูค้ะ

2y ago

ตรวจที่โรงบาลฟรีมั้ยคะ