ไม่สบายกินยาแพ้อากาศ กับยาพาราได้ไหมคะ

เราอยากสอบถามคุณแม่ ว่าไม่สบาย มีน้ำมูก ไอ เจ็บคอ จาม สามารถกินยาพารากับยาแพ้อากาศได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ค่ะ เเนะนำหาหมอค่ะ ให้หมอเป็นคนจ่ายยาให้ เพราะยาบางตัวเเรงไม่เท่ากัน มีผลกระทบกับลูกในท้องได้ค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะคนท้องไม่ควรหายากินเองอันตรายลูกในท้องค่ะ