เป็นไข้หวัด

สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ ตั้งครรภ์28สัปดาห์ เป็นไข้หวัด ไอ จาม มีน้ำมูกไหล ตลอด ทานยาอะไรได้บ้างคะ แล้วทุกครั้งที่ไอหรือจาม จะกระเทือนถึงลูกมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอฝากครรภ์ หรือต้องไปหาหมอนะคะ คุณแม่ห้ามซื้อยาทานเองนะคะ จะเป็นอันตรายต่อลูกค่ะ

ของเราคุณหมอให้ทานพารา กับ cpm ได้ค่ะ