ขอกำลังใจหน่อยจ้า 😭 ท้อง7เดือนจะ8เดือน​ โดนแฟนบอกเลิก

เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวมันยากมั้ยค่ะ​ 😭 จะเข้า8เดือนแล้ว​ ทำใจไม่ได้​ ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ​ 😢

ขอกำลังใจหน่อยจ้า 😭 ท้อง7เดือนจะ8เดือน​ โดนแฟนบอกเลิก
478 ตอบกลับ

สิ่งที่เรารออีกแค่เดือนกว่าๆก็จะมาปรากฎให้เราเห็น การเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวไม่ยากเกินความสามารถของคนที่กำลังจะเป็นแม่ อย่าไปเสียความรู้สึกให้กับผู้ชายพันธ์นั้น #แม่เลี้ยงเดี่ยว

การเลี้ยงลูกคนเดียวไม่ได้ยากเลยค่ะแม่ แต่อาจจะเหนื่อยกว่าเลี้ยงสองคนหน่อย แต่เปนการเหนื่อยที่มีความสุขนะค่ะ สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้เปนคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมา2ปีแล้วค่ะ

คนไม่ดีก็ปล่อยเค้าไปค่ะ ยังมีคนที่รักเรามากกว่าเค้า คือลูกที่กำลังจะเกิดมา เค้าจะรักเรามากที่สุด และยังมีคนในครอบครัวเราอีก ใจเย็นๆ ค่อยๆคิดค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆค่ะแม่ ยังไงสักวันคนที่ใช่ก็จะมาหาแม่เอง แม่คิดถึงลูกในท้องไว้นะคะ เราต้องดูแลน้องก่อนเรื่องอื่นแม่พยายามลบไปค่ะอย่าเก็บมาคิด สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจนะคะ🥰

เป็นซิงเกิ้ลมัมเหมือนกันค่ะ แม่อย่าคิดมากนะคะใกล้จะได้เจอหน้าลูกแล้ว ผู้ชายเลวๆอย่าไปสนใจเลยค่ะ เรายังมีครอบครัวคอยอยู่ข้างเราอยู่ไม่เป็นไรนะคะ สู้ๆค่ะ🥰✌🏻

เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่ท้อง5เดือนเลย ตอนนี้ไกล้คลอดแล้วค่ะ ตอนแรกๆก็จะเศร้าหน่อย พอกลับมาบ้านได้อยู่กับคลอบครัวก็ดีขึ้นค่ะ สู้ๆนะคะเป็กำลังใจให้🥰

เหมือนกันเลยค่ะ ร้องไห้หนักมากแต่พอตั้งสติขึ้นมาได้จะร้องทำไมเสียสุขภาพจิตป่าวๆลูกเราสำคัญกว่า สามีหาได้อีกเยอะค่ะแต่ลูกหาไม่ได้แล้ว รักตัวเองรักลูกมากๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​คะ​ คงปิดใจไม่รับใครเข้ามาแล้วคะ​ อยู่กับลูก2คนพอแล้ว💓

บ้านนี้เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวมา4ปีแล้วค่ะ ตอนท้องอยู่ก็ยังทำใจไม่ได้ พอได้เห็นหน้าลูกทุกอย่างจะหายไปอัตโนมัติเลยค่ะ นึกถึงแต่ลูกอย่างเดียวไม่สนใจใครอีกเลย

สู้ๆนะคะแม่ เวลาจะเป็นตัวเยียวยา ลูกจะเป็นกำลังใจที่ดีที่สุด เมื่อเวลาผ่านไปแม่จะเข้มแข็งขึ้นเยอะ เป็นกำลังใจให้อีกคนนะคะ (เราพูดได้เพราะเราเคยผ่านมาแล้ว)

สู้ๆนะคะแม่ อย่าไปคิดมากเลย สิ่งที่สำคัญที่ในตอนนี้คือลูกในท้อง เป็นกำลังใจให้นะ บ้านนี้ก็เคยเจอเหตุการแบบนี้มาก่อน เอาแค่ว่าจะเลี้ยงลูกให้ดีที่สุดก็พอ