ทำงัยม่เครียด

ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง7เดือนจะ8เดือนระ มีปันหาแฟนม่รับผิดชอบอะรัยเรย พร้อมเริกกะแฟนเรียบร้อย เครียดมากค่ะ งานก้อม่ด้ทำตั้งแต่ท้อง โดนไล่ออกสมัครที่ไหนก้อม่มีคัยรับ ม่มีตังซื้อของเตรียมเรย เครียดๆ

8 ตอบกลับ

เราเลิกกับแฟนตั้งแต่ท้องได้ประมาณ12วีค ลาออกจากงานตอน16วีค กลับมาอยู่กับพ่อแม่ แฟนไม่เคยจ่ายค่าใช้จ่ายใดๆ เกี่ยวกับลูกเลยค่ะ ตั้งแต่ตอนยังอยู่ด้วยกัน ตอนนี้ก็ท้องได้6เดือน เราก็หาขายของเล็กๆ น้อยๆ คุณแม่ท้องอย่าเครียดนะคะ แม่กับพ่อของคุณแม่ท้องล่ะคะอยู่ที่ไหน? ถ้า ผช ไม่รับผิดชอบก็ช่างเขาเถอะค่ะ ชีวิตเรามีทางเลือกเสมอนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงคลอดง่ายนะคะ

ใจเย็นๆอย่าเครียด ถึงเค้าไม่สนใจเราก็ปล่อยเค้าไปคะ ยังมีคนที่เค้าจะเกิดมาเพื่อที่จะให้ดูแลอีก ลองคุยกะพ่อแม่เราดีกว่าคะ เพื่อเค้าจะช่วยอะไรได้บ้างคะ เป็นกำลังใจใ้หนะคะ สู้ต่อไปเพื่อลูกของเราคะ

แม่ลองเข้าศึกษาเกี่ยวกับเงินเลิก ในกรณีของมีสิทธ์ขึ้นทะเบียนคนว่างงานได้เพื่อรับเงินชดเชย ส่วนเรื่องท้องไม่มีปัญหาหรอกประกันสังคมมีทางออกให้นะคะ

สุ้ๆนะคะ น้องก้เปนเหมือนพี่แหละค่ะ แต่เรายังเหลือพ่อแม่เรานะคะ สุ้ๆ✌😍

สู้ๆนะคะ ทางออกที่ดีคือพ่อแม่เราค่ะยังไงๆ พ่อแม่รักเราเสมอค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่เรายังมีพ่อแม่ที่รักเรามากกว่าแฟนเรานะค่ะ

ใจเย็นอย่าเครียด ค่อยๆคิด มันต้องมีทางออกนะคะ สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ