ท้อง8เดือน

ไม่มีใครเชื่อเลยว่า8เดือนจะ9เดือนแล้ว555 ไหนแม่ๆอวดท้องกันหน่อย

ท้อง8เดือน
207 ตอบกลับ

ท้องเล็กเหมือนกันเลยค่ะแม่ นี่ท้องสอง เล็กกว่าท้องแรกมาก ไปอัลตร้าซาวด์มา หมอบอกน้องตัวเล็กมาก36วีค4วัน น้องนน.แค่2โลเองค่ะ แม่กลุ้มมาก เครียดมากเลยค่ะ😭😭

ตอนท้องแรกแบบนี้เลยค่ะ 7 เดือนยังมีผู้เดินมาขอเบอร์อยู่เลย ท้องเล็ก แต่หลังคลอดบวมอยู่ประมาณ ปีนึง 5555 งงมากบวมเฉย ตอนท้องก็ผอมแถมท้องเล็ก ลูกออกมา 2,354

ท้องเล็กเหมือนกันเลยค่ะนี่ก็35+5แล้ว พอไปตรวจดูหมอบอกว่าน้องปกติดีน้ำหนักตามเกณฑ์สงสัยน้องจะหลบใน5555

เดี๋ยวนี้เขาอนุญาตให้นักเรียน นักศึกษา แต่งงานมีลูกไปเรียนได้แล้วหรอคะ เห็นเยอะมากแอบสงสัย😌

3y ago

เราก็ยังแต่งตัวไปเหมือนกันเพราะท้องไม่ค่อยออก ที่วิลัยเราเป็นเอกชนเค้าถือเป็นเรื่องปกติจ้ะ นี่ภาคพิเศษนะมีแต่คนทำงานมาเรียน แต่ภาคปกตินี่ท้องเต็มเลยจ้ะ

แม่ตัวเล็ก ท้องก็จะเล็กแบบนี้แหละค่ะ ยิ่งเราใส่ชุดโคร่งๆ แล้ว เหมือนแค่คนอ้วนขึ้นเท่านั้น

คลอด24ธันวา ใส่เสื้อยืดไปข้างนอกคนทักว่า นึกว่าท้อง4-5เดือน😆😆 เอาส้ะแม่กลัวลูกตัวน้อยเลย

33สัปดาห์แร้วค่ะแต่ท้องยังเล้กแบบนี้ยุเรยค่ะ น้ำหนัก50เองค่ะ ลูกออกมาจะตัวใหญ่มั้ยค่ะ

เราท้อง6 เดือนจะ 7 เดือนยังมีแต่คนคิดว่าท้องอ่อนๆอยู่เลยแม่ ทีมท้องเล็กแต่ลูกตามเกณฑ์

ตอนเราท้องก้แบบนี้เลยท้องเล็ก ไปคลอดพยาบาลบอกท้องเล็กจัง แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

กางเกงซับในคนท้องหรือเปล่าคะถ้าไม่ใช่เเนะนำให้เปลี่ยนเด้อมันจะรัดท้องเกินไปนะคะ