แม่เลี้ยงเดี่ยว

เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวตอนท้อง5เดือนกว่า ผญ.อยากได้พ่อของลูกก็ปล่อยให้เค้าสองคนไปอยู่ด้วยกัน ตอนนี้พยายามไม่ให้ตัวเองเครียด กลัวกระทบลูกในท้อง

2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ​ บ้านนี้ก็เลี้ยงเดี่ยวตั้งแต่รุ้ว่าท้อง​ ตอนนี้8เดือนกว่าละจ้าา​ ลำบากหน่อยก็ทนเอา​ เพื่อตัวน้อยที่ไม่รุ้เรื่องอะไร​ด้วย✌️🥰

สู้ๆนะค่ะแม่ บ้านนี้ก็เลี้ยงเดี่ยวเช่นกัน พอเรามีลูกแล้ว ลูกจะเป็นทุกสิ่งให้เรานะค่ะ สู้ๆจ้า ✌️✌️