ท้อง5เดือนกว่า

ขอดูท้องแม่ๆท้อง5เดือนหน่อยค่ะ แม่ท้อง2 ตอนนี้แน่นหมดแล้ว นน.ขึ้น5 กก. 22 week ได้น้อง ผญ ค่ะ

ท้อง5เดือนกว่า
2 ตอบกลับ

ของเค้า5 เดือนท้องแรก ได้ลูกสาว น้ำหนักขึ้น 9 ขีด แต่ยังท้องไม่ออกเลย

5y ago

ใช่ค่ะ หมอบอกน้องหนักเกินเกณ

22w 4d แล้วค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย 😍