ชายหรือหญิงน๊า

แม่ๆทุกท่านคะ ท้องแบบนี้แม่ๆคิดว่าน้องเป็น ผญ หรือ ผช กันค่า รพ ที่เราไปฝากครรภ์เค้าไม่บอกเพศลูก รอลุ้นเอาวันที่คลอดอย่างเดียว มีคนแนะนำให้ไปซาวที่คลีนิคก็แพงเกิน เก็บเงินใว้ชื้อของให้ตัวเล็กดีกว่า😂😂 #แม่เลี้ยงเดี่ยว

ชายหรือหญิงน๊า
3 ตอบกลับ

ลักษณะท้องออกตามสรีระร่างกายแม่ค่ะ บ้านนี้ฝากรพ.รัฐไม่บอกเพศเหมือนกันค่ะแต่โดนเจาะน้ำคร่ำเพราะผลเลือดลวง ท้องแหลมอาการเหมือนท้องลูกชายผลน้ำคร่ำออกมีจิมิค่ะ😂 สู้ๆนะคะแม่ ถ้าเป็นเราเราก็คิดแบบแม่ค่ะเอาเงินไปซื้อของให้ตัวเล็กดีกว่า

ลักษณะท้องบอกเพศลูกไม่ได้จริงๆ ค่ะ ท้องแรกเราท้องแหลมหน้าสิว = ลูกชาย ท้อง 2 ท้องกลมป้านหน้าใสกิ๊ง (มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว) = ชายมาอีกคน 🤣

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะแม่ ของเราท้องลูกสาวและลูกชายลักษณะก็เหมือนกันเลย

9mo ago

ขอบคุณค้า💕