แม่เลี้ยงเดี่ยว

มีใครเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนเราบ้างคะแล้วเเม่ๆได้ทำงานไหมเราอยากจะได้คำแนะนำอ่ะค่ะเราท้อง5เดือนแต่ไม่มีรายได้เลยใครพอมีอาชีพที่คนท้องทำได้แนะนำบ้างคะทุกวันนี้อดมื้อกินมื้อค่ะสงสารลูกพ่อเขาก็ไม่รับ

2 ตอบกลับ

เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ ไม่ได้ทำงานค่ะ กินเงินเก่าค่ะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ 💐