กำลังจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว สามีพึ่งทิ้งไปตอน8เดือน

เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวกำลังจะหาห้องอยู่ใหม่ตอนนี้พักอยู่กับน้า อยากเลี้ยงลูกเองหารายได้ยังไงดี

1 ตอบกลับ
4y ago

ไม่มีทุนขนาดนั้นหรอกค่ะ ตอนแรกว่าจะลงทุนขายของแต่ที่บ้านไม่เห็นด้วย อีกอย่างเราไม่อยากกลับบ้าน ตอนนี้ท้องได้ 37+2 ใกล้คลอดแล้วยังไม่ได้เตรียมไรของลูกเลยคะ