ไม่เคยโอ๋ลูกเลยเวลาเค้าร้องไห้เอาแต่ใจบางทีก็ไม่มีสาเหตุ

เป็นแม่ที่แย่มากมั้ยคะ ไม่ค่อยโอ๋ลูกเลยเวลาที่เค้างอแง บางครั้งเราโอ๋เราปลอบแล้วเค้าก็ไม่ยอมหยุด จนเราไม่อยากปลอบ บางครั้ง ปล่อยให้เค้าหยุดร้องเอง. แย่มากมั้ยคะ เห็นแต่ย่าเค้าที่โอ๋ที่ปลอบ ลูกเราเลยติดย่ามาก ตื่นมาไม่เจอย่าก็ร้อง

1 ตอบกลับ

ของเราต้องดูก่อนว่างอแงเรื่องอะไร ถ้างอแงไม่มีเหตุผล หรือเอาแต่ใจตัวเอง จะไม่โอ๋เลย ปล่อยให้ร้องให้เสร็จ แล้วค่อยกอดปลอบ

5y ago

ส่วนมากจะงอแงเรื่องอ่บน้ำแต่งตัวไปโรงเรียน และก็ชอบตีแม่เวลาย่าอยุ่ ตีเสร็จก็จะร้องไห้เอง และก็ไปฟ้องย่าว่าแม่ตี ก็กลายเป็นงอแง แล้วย่าก็โอ๋ แต่แม่ไม่โอ๋