ลูกชายเป็นเด็กสมาธิสั้นหรือป่าวค่ะ

ลูกชายอารมณ์ฉุนเฉียวโมโหง่าย เวลาโมโห ถ้าใครทำให้โมโหเขาจะเอาคืนแบบเจ็บๆ บางครั้ง เวลาผู้ใหญ่เตือนหรือบอกอะไรเขาก็จะทำหน้าล้อเลียน

1 ตอบกลับ

ไม่ใช่อาการสมาธิสั้นแล้วค่ะ น่าจะเป็นทางด้านการควบคุมอารมณ์มากกว่า