พึ่งผ่าคลอดช่วงพฤษภาที่ผ่านมา ตอนนี้ท้องได้ 1 เดือนแล้วคะ แบบนี่อันตรายมั้ย

1 ตอบกลับ

อันตรายคะ มีผลต่อแผลที่ผ่าคลอดไปด้วยคะ หาหมอฝากท้องเลยคะ หมอจะได้แนะนำว่าควรทำยังไง