เดี๋ยวนี้ถ้าไม่จดทะเบียนสมรส แจ้งเกิดลูกต้องให้ผู้ใหญ่บ้านเซนต์กับข้าราชการเซนต์

เป็นแบบนี้แล้วหรอ มีใครพอทราบบ้าง มาแชร์หน่อย

2 ตอบกลับ

ของเราไม่เช็นนะให้สามีไปแจ้งคนเดียว

5y ago

ของบ้านนี้ก้เป้นจร้าให้ผุ้ใหญ่บ้านรับรองบุตร​

ไม่เคยทราบเลยค่ะ เราก็ไม่จด