แม่ๆบ้านไหนประสบการณ์บ้างคะ มาแชร์หน่อย

พอดีแม่เฒ่าเราฝันว่าแม่ของเราที่เสียไปมาเข้าฝันแล้วพาเด็กผู้หญิงมาด้วย. จริงไหมที่เขาว่าจะได้ลูกสาว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนจะรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ฝันเห็นแม่ที่เสียไปแล้วจูงมือเด็กผู้ชายแล้วยื่นส่งให้ บอกเอาไปเลี้ยงด้วยเด็กคนนี้น่ารัก ซาวตอน14วีค หมอบอกน้องผู้ชาย ซาว20วีคหมอคนเดิมบอกว่าน้องผู้หญิง แม่เลยเปลี่ยนหมอฝากครรภ์ ซาวใหม่ตอน22วีค หมอท่านใหม่บอกน้องผู้หญิงเพราะเห็นกลีบ3กลีบค่ะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ก็ลุ้นต่อไปว่าน้องจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย

5y ago

แม่บ้านนี้ลุ้นสุด อยากได้ญมากๆคะ ท้องที่3แล้ว. ได้ทำหมันเลย55

บ้านนี้ฝันว่าอุ่มเด็กผู้หญิงค่ะ

5y ago

มีลุ้นคะขอบคุณคะ