เป็นตกขาวแบบนี้อันตรายไหมคะ

เป็นแบบนี้มาสักพักแล้วค่ะ ตอนนี้ 13 w แล้ว เป็นๆหายๆ บางวันก็ไม่มี บางวันก็ไหลตลอดจนกางเกงในแฉะ ต้องใส่แผ่นอนามัยรองไว้ ตกขาวมีกลิ่นคาวๆนิดนึงค่ะ ช่วงแรกไม่ค่อยมีสี หลังๆเป็นสีแบบนี้ค่ะ ต้องไปพลแพทย์เลยไหมคะ เพิ่งท้องครั้งแรกค่ะ

เป็นตกขาวแบบนี้อันตรายไหมคะ
6 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ โดยปกติ ตกขาวจะมีสีขาวไม่มีกลิ่นค่ะ หากมีเยอะ ก็ไม่เป็นไรค่ะ เราก็เป็น ถ้าวันไหนใส่กางเกงรัดๆหน่อย ก็จะออกมาเยอะ แต่ถ้าสีเหลือง หรือสีอื่นๆที่ไม่ใช่สีขาว และ มีกลิ่น ควรรีบหาหมอ และรักษาค่ะ มีผลถึงลูก ✌️✌️

1w ago

ขอบคุณค่ะ จะรีบไปหาหมอเลยค่ะ

บ้านนี้ได้ยามาเหน็บค่ะแต่ไม่มีกลิ่นไม่คันเป็นเชื้อราในช่องคลอด

1w ago

ขอบคุณค่ะ

14week ช่วยเดาหน่อยค่ะว่า ญ หรือ ช ป้าหมอบอกยังไม่ชัวร์😍

เคยถามคุณหมอ ถ้ามีสีตกขาวผิดปกติต้องรีบไปหาหมอคะ

1w ago

เราไม่รู้เลยค่ะ เดี๋ยวจะรีบไปหาหมอค่ะ

แม่ไปหาหมอหรือยังคะ

1w ago

จะไปเช้านี้แล้วค่ะ

หาหมอแม่ต้องรักษา

1w ago

ว่าจะไปแล้วค่ะ