ตอนนี้9week

เรามีตกขาวสีน้ำตาลมาสองอาทิตย์แล้วค่ะ บางวันก็ไม่มี แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นค่ะ แล้วอันตรายไหม พอดีท้องแรกเราเคยแท้งมา

2 ตอบกลับ

ปกติตกขาวในคนท้องต้องเปนสีขาว ถ้าเปนสีอื่นควรไปหาหมอค่ะ

อันตรายค่ะ รีบหาหมอ อาจมีเลือดปนค่ะ