กรดไหลย้อน

แอบเครียดค่ะ เป็นกรดไหลย้อนกังวลมากไม่ค่อยกล้ากินยากลัวมีผลกระทบกับลูก ตอนนี้ 13 w 2d

2 ตอบกลับ

หาข้อมูลเพิ่มเติมจะช่วยให้สบายใจขึ้น เวลาต้องกินยา กล้วยดิบช่วยรักษาแผลปรับสมดุลการหลั่งกรด แบบผงก็มีขาย เลี่ยงการทานรสเผ็ดและมัน ในมื้อเดียวกัน

ทานกาวิสคอนได้ค่ะ