หน้าท้องเป็นแดงๆจ้ำๆ

เป็นแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ เป็นอะไรไม่รู้ตามที่นอนก็ปัดทุกคืน เช็คดูตลอดก็ไม่มีมดค่ะ ที่นอนก็เอาไปซักทุกอาทิตย์ อยากทราบว่าที่เป็นเกี่ยวกับอะไร

หน้าท้องเป็นแดงๆจ้ำๆ
2 ตอบกลับ

ลูกสาวเป็นเหมือนกัน ไปหาหมอมาแล้ว หมอบอกว่าอาจจะแพ้อะไรสักอย่างให้คุณแม่สังเกตน้องดีๆแล้วเลี่ยงสิ่งนั้น และให้ยาแก้แพ้มาทานกับยามาทาแก้ผื่นคันค่ะ

น่าจะมดนั่นแหละค่ะ หอมน้ำนมแม่ ตอนกลางคืนเราไม่เห็นหรอก แต่ทาแซมบัคให้ก็หายนะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ โล่งอกไปหน่อย