ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราพึ่งคลอดตัวเล็กได้20วันพอดี น้ำคาวปลายังไม่หมดเต็มผ้าอนามัยทุกครั้งเลยค่ะ แล้ววันนี้ตอนเช้ามีเป็นสีแดงสดเลยค่ะ หรือว่าเป็น เพราะเราฝังเข็มก่อนออกจากรพ.ด้วยอาจจะเป็นประจำเดือนหรือป่าวคะ แยกไม่ออกเลยค่ะ เป็นแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตามค่ะ +

1y ago

บ้านนี้ไปหาหมอมาเมื่อวาน ถ้าไม่มีอาหารปวดท้องร่วมด้วย คุณหมอบอกว่า อาการแบบนี้น่าจะเพราะที่เราคุมกำเนิดมาด้วยค่ะ แต่ถ้าเลือดมาต่อเนื่องยังไม่หายให้ไปอีกรอบ ตอนนี้จะขิตแล้วค่ะ😭