เป็นแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ

รู้สึกเจ็บจี๊ดๆที่จิมิก่อนสักพักแล้วไปฉี่แล้วเป็นแบบนี้ค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรเลยค่ะ ขอคำตอบไม่แรงนะคะไม่รู้จริงๆค่ะ

เป็นแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ
2 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ อาการเหมือนกันทุกอย่างไปหาหมอเลยค่ะ เพราะบ้านนี้ไปหาหมอหมอบอกตกขาวติดเชื้อเสี่ยงอันตรายต่อเด็กในครรภ์ได้ค่ะ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นานรุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ