38+3 w เป็นแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ

เป็นแบบนี้คืออะไรหรอคะ ใช่มูกไหมคะ ท้องแรกไม่ทราบจริงๆ ไม่มีเลือด ต้องไปหาหมอไหม กลัวเป็นอันตรายค่ะ #ขอคำแนะนำ

38+3 w เป็นแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ
2 ตอบกลับ

อันนี้น่าจะตกขาวค่ะ ตอนนี้เราก็เป็นเริ่มมาเยอะช่วงใกล้คลอด แต่ถ้าไม่มีมูกเลือด ท้องไม่แข็ง ยังไม่ต้องไปก็ได้ค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจพบหมอก็ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

📌