ตกขาวหรือมูกใสค่ะ

เป็นแบบนี้คืออะไรค่ะ ใครรุ้ช่วยบอกที 33+5w อันตรายไหมค่ะ

ตกขาวหรือมูกใสค่ะ
4 ตอบกลับ

ของเราเป็นแบบนี้ตอน38วีค4วัน วันนี้ไปหาหมอแล้วถาม หมอบอกปกติที่มันจะไหลออกมาไม่ต้องตกใจ เราไม่เคยเป็นแบบนี้เลยตกใจมาก ตอนนี้39วีค2วัน

5y ago

ใช่คะ ถามหมอแล้ว มันเป็นแค่มูกไม่มีไร ไม่ต้องตกใจ ถ้ามีน้ำไหลออกมาเหมือนเราฉี่ไหล อันนั้นคือใกล้คลอดแล้ว ให้รีบไปหาหมอคะ